TP.HCM: Đi trực thăng, ngắm thành phố từ trên cao

TP.HCM: Đi trực thăng, ngắm thành phố từ trên cao
Là sản phẩm du lịch mới xuất phát từ sự quyết tâm thực hiện của lãnh đạo Thành phố Hồ Chí Minh, và sự phối hợp chặt chẽ giữa Sở Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh, Bệnh viện Quân y 175, công ty trực thăng miền Nam, doanh nghiệp lữ hành TSTtourist đã triển khai những chuyến trực thăng thử nghiệm đầu tiên phục vụ nhu cầu của đông đảo du khách.

TP.HCM: Đi trực thăng, ngắm thành phố từ trên caoBãi đổ nơi xuất phát/hạ cánh máy bay trực thăng tại Quân y 175.

Sau 9 ngày xây dựng và tính toán để ra mắt sản phẩm, và 5 ngày tập trung công tác quảng bá và bán sản phẩm, các chuyến trực thăng đã hết chỗ của 4 chuyến trực thăng đầu tiên, bao gồm 2 chuyến bay vào ngày 29/4 và 2 chuyến bay ngày 30/4/2022. 
Sáng ngày 29/4/2022, hai chuyến bay thử nghiệm đầu tiên sẽ cất cánh từ phi trường Tân Sơn Nhất và bãi đỗ trực thăng Bệnh viện quân y 175. Sáng 30/4, hai chuyến trực thăng tiếp theo sẽ cất cánh từ Tân Sơn Nhất. Theo kế hoạch sẽ tổ chức thêm chuyến thứ ba vào chiều ngày 30/4/2022 với số chỗ mỗi chuyến tối đa 16 khách

Với tổng số 60 khách hàng đầu tiên trải nghiệm trên 4 chuyến trực thăng vào ngày 29/4 và 30/4/2022, Tour trực thăng thử nghiệm với chủ đề “Ngắm thành phố Hồ Chí Minh từ trên cao” nằm trong hệ thống các sản phẩm du lịch mới, độc lạ, không những hướng đến phục vụ du khách quốc tế mà còn thiết thực đáp ứng nhu cầu của đông đảo du khách tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành.

TP.HCM: Đi trực thăng, ngắm thành phố từ trên caoThiếu tướng Nguyễn Hồng Sơn – Giám đốc Bệnh viện Quân y 175 : “Bệnh viện 175 là đơn vị có đội cấp cứu hàng không được cấp chứng chỉ quốc tế duy nhất ở Việt Nam hiện nay”.

 “Thời điểm hiện tại, chúng tôi rất xúc động. Đây không phải làm chuyến bay trực thăng đầu tiên ở bệnh viện nhưng đây là chuyến bay đầu tiên chở du khách tham quan thành phố từ trên cao. Chúng ta sẽ còn nhiều sản phẩm giá trị, thú vị góp phần xây dựng Thành phố ngày một văn minh, hiện đại và nghĩa tình hơn…”- Thiếu tướng Nguyễn Hồng Sơn cho biết.

Tour trực thăng thử nghiệm với chủ đề “Ngắm thành phố Hồ Chí Minh từ trên cao” có thời gian bay 40 phút theo tuyến Bệnh viện Quân y 175/Sân bay Tân Sơn Nhất - AEON Mall Tân Phú - AEON MALL Bình Tân - RMIT – cầu Phú Mỹ - cầu Thủ Thiêm - LANDMARK81 – Khu du lịch Bình Quới – Bệnh viện Quân y 175/Sân bay Tân Sơn Nhất.

TP.HCM: Đi trực thăng, ngắm thành phố từ trên caoÔng Lê Hiền Hòa – Phó Giám đốc sở Du lịch TP.HCM chia sẻ thông tin với báo chí. 

Đây là sự kiện rất ý nghĩa, một sản phẩm du lịch đặc sắc giới thiệu đến người dân Thành phố nhân dịp 30/4 – 1/5. Mô hình du lịch hướng tới không chỉ du khách trong nước mà có cả khách du lịch quốc tế. Trong quá trình nghiên cứu, chúng tôi phối hợp cùng các đơn vị thực hiện bám sát chỉ đạo của UBND TP.HCM tăng những sản phẩm dịch vụ có giá trị gia tăng cao, mang tính đặc trưng cho TP.HCM. Đơn vị kỳ vọng sau khi hoàn thành Tour đầu tiên, thành phố sẽ có những chùm tour mới giúp cho mô hình du lịch này ngày một phát triển” - Ông Lê Hiền Hòa cho biết. 

TP.HCM: Đi trực thăng, ngắm thành phố từ trên caoTrước khi tham gia, toàn bộ hành khách sẽ được kiểm tra kỹ thể trạng sức khỏe, kèm những hướng dẫn cụ thể các quy trình khi lên trực thăng để đảm bảo an toàn. Sau đó sẽ được nhân viên hỗ trợ lên trực thăng và xuất phát tham quan.

TP.HCM: Đi trực thăng, ngắm thành phố từ trên caoHành khách Nguyễn Thị Thanh Huyền (TP.HCM) chia sẻ cảm xúc trước khi tham gia tour: “Em có tham khảo và tiếp cận thông tin qua báo chí và truyền hình nên em đăng ký tham gia. Với các bạn trẻ thì giá tiền dịch vụ sẽ tương đối cao nhưng bù lại đây là chuyến bay du lịch rất độc đáo và thú vị nên có thể cận nhắc trải nghiệm…".

Với chương trình bay thử nghiệm ngành du lịch TP.HCM và các doanh nghiệp lữ hành quảng bá và phát triển sản phẩm du lịch mới và độc đáo đến du khách trong nước, quốc tế và các doanh nghiệp. Hy vọng với những khởi đầu thành công, du khách sẽ có thêm những lựa chọn khác với thời gian bay 20 phút ngắm TP.HCM với chi phí tốt hơn, hoặc có thêm các đường bay tầm trung từ 50 phút đến 80 phút để ngắm Cần Giờ và Long An, về về không gian đẹp của những đồng lúa, những cánh rừng tràm và có thể ngắm nhìn toàn cảnh khu du lịch Cánh đồng bất tận, làng nổi Tân Lập từ độ cao khoảng 300m.

Một số hình ảnh liên quan về Tour trải nghiệm đi trực thăng, "Ngắm thành phố Hồ Chí Minh từ trên cao":

TP.HCM: Đi trực thăng, ngắm thành phố từ trên caoTrực thăng cất/hạ cánh tại sân bay cấp cứu trên của Bệnh viện Quân y 175 tại TP.HCM.

TP.HCM: Đi trực thăng, ngắm thành phố từ trên caoHình ảnh trực thăng VN - 8641 thực hiện hành trình bay ngày 29/4. 

TP.HCM: Đi trực thăng, ngắm thành phố từ trên cao

TP.HCM: Đi trực thăng, ngắm thành phố từ trên cao

TP.HCM: Đi trực thăng, ngắm thành phố từ trên caoHình ảnh trên cao góc nhìn từ trực thăng khi thực hiện hành trình bay. 

https://hoanhap.vn/chi-tiet/tphcm-di-truc-thang-ngam-thanh-pho-tu-tren-cao1651234710.html

Nguồn: Theo tạp chí điện tử Hòa nhập
Cùng chuyên mục
Rơi thang máy khiến 2 người thiệt mạng

Rơi thang máy khiến 2 người thiệt mạng

26-05-2022 11:04

Bước đầu xác định thang máy rơi từ tầng 6 của căn nhà nói trên. Hai nạn nhân là nam giới đang sửa chữa thang thì gặp sự cố.

Nổi bật trang chủ
Biến lá khô thành rồng phượng, cô giáo thu về hàng tỷ đồng, giúp đỡ người khuyết tật
26/05/2022

Từ những chiếc lá bồ đề, cô giáo ở Quảng Nam đã 'hô biến' thành những tác phẩm nghệ thuật, đạt doanh thu hàng tỷ đồng mỗi năm.

Đọc thêm
Aeon Mall muốn mở thêm 4 dự án ở Hà Nội

Aeon Mall muốn mở thêm 4 dự án ở Hà Nội

25/05/2022

Đại gia bán lẻ Nhật Bản Aeon Mall muốn đầu tư thêm 3-4 dự án tại Hà Nội vào năm 2025.

Ninja Van mở rộng mạng lưới tại Việt Nam

Ninja Van mở rộng mạng lưới tại Việt Nam

25/05/2022

Ninja Van đã giới thiệu hình thức nhượng quyền thương mại PUDO (Pick-up Drop-off) vào Việt Nam, mang đến cho các doanh nghiệp vốn nhỏ trong nước cơ hội sinh lời.

Các cửa hàng bán lẻ cần bắt kịp cuộc đua số hóa

Các cửa hàng bán lẻ cần bắt kịp cuộc đua số hóa

25/05/2022

Các cửa hàng bán lẻ ở Đông Nam Á có thể kiếm được thêm 4,5 tỷ đô la doanh thu nếu người tiêu dùng có thể tìm thấy sản phẩm của họ trực tuyến.

12 trường hợp không được hưởng BHYT dù đi đúng tuyến

12 trường hợp không được hưởng BHYT dù đi đúng tuyến

25/05/2022

Theo quy định, người tham gia bảo hiểm y tế (BHYT) khi khám chữa bệnh BHYT đúng tuyến sẽ được quý BHYT chi trả phí khám chữa bệnh. Tuy nhiên, không phải tất cả các trường hợp khám chữa bệnh đúng tuyến đều được BHYT chi trẻ phí điều trị.

Lương tối thiểu vùng tăng 6% từ ngày 1/7/2022

Lương tối thiểu vùng tăng 6% từ ngày 1/7/2022

24/05/2022

Hội đồng Tiền lương quốc gia họp phiên thứ 2 với sự tham gia của Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam, Bộ Lao động - Thương binh và xã hội, Liên đoàn Thương mại và công nghiệp Việt Nam đã thống nhất đề xuất mức tăng lương tối thiểu vùng 6% từ 1/7/2022.

TP HCM: Tổ chức Hội chợ, triển lãm sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu năm 2022

TP HCM: Tổ chức Hội chợ, triển lãm sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu năm 2022

24/05/2022

Ngày 24/5, Hội Nông dân Thành phố tổ hợp tổ chức Hội chợ, triển lãm sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu của Thành phố năm 2022. Chương trình khai mạc diễn ra vào sáng cùng ngày tại Nhà Thiếu nhi TP Thủ Đức, các hoạt động xoay quanh hội chợ, triển lãm được tổ chức từ ngày 24/5 – 29/5/2022.

Nữ sinh Gia Lai trở thành gương mặt thương hiệu lan tỏa điều tích cực

Nữ sinh Gia Lai trở thành gương mặt thương hiệu lan tỏa điều tích cực

24/05/2022

Vũ Hoàng Diệu - cô gái đến từ Gia Lai bị câm điếc bẩm sinh đang là một trong những gương mặt nổi trội trên các diễn đàn trẻ vì nghị lực tuyệt vời và hoàn hảo nhất.

Bế mạc SEA Games 31

Bế mạc SEA Games 31

24/05/2022

Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 (SEA Games 31) chính thức bế mạc tối 23/5 tại Cung Điền kinh trong nhà (thành phồ Hà Nội). Đây là sự kiện khép lại cho một một kỳ Đại hội thể thao lớn nhất khu vực do Việt Nam tổ chức.

Doanh thu bán lẻ của Việt Nam tăng 6,5% trong 4 tháng đầu năm

Doanh thu bán lẻ của Việt Nam tăng 6,5% trong 4 tháng đầu năm

23/05/2022

Doanh thu bán lẻ của Việt Nam tăng 6,5% trong 4 tháng đầu năm so với cùng kỳ năm ngoái.

0.13351 sec| 1888.844 kb