Thông tin kinh tế, tài chính ngày 27/6: Hàng loạt xe hơi được các ngân hàng thanh lý ra sao?

Thông tin kinh tế, tài chính ngày 27/6: Hàng loạt xe hơi được các ngân hàng thanh lý ra sao?
Vì sao tiền vào chứng khoán bất ngờ giảm mạnh? Ô tô con đang được các ngân hàng thanh lý với giá như thế nào? Triển vọng thị trường bất động sản 6 tháng cuối năm phụ thuộc vào tình hình khống chế dịch. Điểm lại thị trường nông sản tuần qua.

Giá vàng hôm nay 27/6: Một tuần tăng giá liên tục

Giá vàng trong nước

Chốt tuần ngày 26/6, miếng trong nước được Tập Đoàn Vàng bạc đá quý Doji niêm yết cho khu vực Hà Nội ở mức: 56,45 triệu đồng/lượng (mua vào) và 57,00 triệu đồng/lượng (bán ra). Công ty vàng bạc đá quý Sài Gòn niêm yết giá vàng SJC áp dụng cho khu vực Hà Nội ở mức 56,50 triệu đồng/lượng (mua vào) và 57,12 triệu đồng/lượng (bán ra).

Tại TP.HCM, giá vàng miếng trong nước được Tập Đoàn Vàng bạc đá quý Doji niêm yết ở mức: 56,43 triệu đồng/lượng (mua vào) và 56,93 triệu đồng/lượng (bán ra). Công ty vàng bạc đá quý Sài Gòn niêm yết giá vàng SJC ở mức 56,50 triệu đồng/lượng (mua vào) và 57,13 triệu đồng/lượng (bán ra).

Sau khi rời mức 57 triệu đồng/lượng vào tuần trước, giá vàng tuần này đã bắt đầu tăng trở lại. Theo biểu đồ giá vàng ở chiều bán ra, giá vàng đi từ mức 56.82 triệu đồng/lượng (phiên đầu tuần) sau đó giá vàng giảm xuống mức thấp nhất 56,77 triệu đồng/lượng (ngày 19/6). Các phiên tiếp theo giá vàng có chiều hướng đi lên. Chiều bán ra có mức cao nhất tuần là 57,17 triệu đồng/lượng (23/6) và chốt phiên cuối tuần ở mức 57,12 triệu đồng/lượng.

Thông tin kinh tế, tài chính ngày 27/6: Hàng loạt xe hơi được các ngân hàng thanh lý ra sao?

Biểu đồ giá vàng tuần qua

Tình trung bình tuần qua, giá vàng tăng 300 nghìn đồng/lượng ở chiều bán ra và 350 nghìn đồng/lượng ở chiều mua vào.Còn ở chiều mua vào, giá vàng khởi điểm ở phiên đầu tuần là 56,2 triệu đồng/lượng, giá vàng giảm xuống 56,15 triệu đồng/lượng ngày 19/6. Đà tăng giá trở lại trong các phiên sau đó, lên mức cao nhất tuần là 56,6 triệu đồng/lượng (23/6) và về mức 56,5 triệu đồng/lượng ở phiên cuối tuần 26/6.

Giá vàng quốc tế

Trên thị trường vàng thế giới, giá vàng giao ngay chốt phiên tại Mỹ tăng 7 USD lên 1.781,5 USD/ounce. Giá vàng tương lai giao tháng 7 trên sàn Comex New York tăng hơn 4 USD lên 1.779,9 USD/ounce.

Với mức giá khoảng 1.781 USD/ounce ở thời điểm hiện tại, thì giá vàng thế giới quy đổi sang VND (đã tính thuế, phí gia công) đang ở mức 50,18 triệu đồng/lượng, như vậy, chênh lệch giữa giá vàng SJC trong nước và thế giới rơi vào khoảng hơn 6,9 triệu đồng/lượng.

Trên thế giới, giá kim loại quý này ghi nhận tuần tăng đầu tiên trong 4 tuần trở lại đây, với mức tăng khoảng 0,8%.

Đầu tuần, giá vàng trên thị trường quốc tế sụt giảm mạnh trong bối cảnh đồng USD tăng mạnh trước khả năng Cục dự trữ liên bang Mỹ (Fed) thắt chặt tiền tệ sớm hơn dự đoán.

Suki Cooper, một nhà phân tích tại Standard Chartered nhận định, giá vàng đã được hưởng lợi từ mức lạm phát thấp hơn dự kiến. Số liệu thống kê cũng cho thấy, chỉ số giá chi tiêu cá nhân (PCE) thấp hơn dự kiến trong tháng 5.

Theo Jim Wyckoff, nhà phân tích cấp cao của Kitco Metals, thị trường đang có quan điểm lạc quan hơn về triển vọng lạm phát, sau những lo ngại đà tăng vọt của giá cả sẽ nhanh chóng trở thành vấn đề. Giá vàng đã giảm mạnh vào tuần trước sau khi Fed dự kiến tăng lãi suất vào năm 2023.

Vì sao tiền vào chứng khoán bất ngờ giảm mạnh?

Kết thúc phiên giao dịch cuối tuần (25-6), VN-Index tăng 10,4 điểm (0,75%) lên 1.390,12 điểm. HNX-Index tăng 3,14 điểm (1%) lên 318,22 điểm. Riêng, UPCoM-Index giảm 0,2 điểm, xuống 89,48 điểm.

Như vậy, sau một tuần giằng co với các phiên tăng, giảm đan xen không quá ấn tượng, tổng cộng VN-Index tăng 12,35 điểm (0,9%) lên 1.390,12 điểm. Trong khi đó, HNX-Index giảm 0,51 điểm (-0,2%) xuống 318,22 điểm và UPCoM-Index cũng giảm 0,74 điểm (-0,82%) xuống 89,48 điểm.

Thanh khoản toàn thị trường tương đương phiên trước đạt 23.500 tỉ đồng nhưng lại giảm mạnh so với những phiên đầu tháng 6. Riêng sàn HOSE chỉ đạt 16.700 tỉ, đồng, giảm gần 50% so với đỉnh (32.000 tỉ đồng) của thị trường cách đó 2 tuần.

Trung bình tuần qua, giá trị giao dịch trên sàn HoSE chưa tới 20.000 tỉ đồng/phiên. Trong khi những tuần trước đều đạt tới 27.000 tỉ đồng dù hệ thống lúc giao dịch bị nghẽn lệnh.

Thông tin kinh tế, tài chính ngày 27/6: Hàng loạt xe hơi được các ngân hàng thanh lý ra sao?

 

Chia sẻ về thanh khoản thị trường đột ngột giảm mạnh tuần qua, các chuyên gia cho rằng một trong những nguyên nhân là do việc các tổ chức, doanh nghiệp chốt bảng cân đối kế toán nhằm chuẩn bị cho mùa tài chính quý II/2021. Các công ty chứng khoán rút bớt tiền hoặc hạn chế cho vay đến hết tháng 6 sẽ mở bung trở lại. Vì vậy thanh khoản ở các phiên đầu tuần tới sẽ còn tiếp tục sụt giảm.

"Việc thanh khoản tăng, giảm hiện tại chưa phản ánh bản chất của thị trường hay doanh nghiệp, đây chỉ là kỹ thuật giao dịch ngắn hạn. Vì vậy nhà đầu tư có thể cân nhắc yếu tố này trong quá trình giao dịch cổ phiếu" - một vị chuyên gia .

Ô tô con đang được các ngân hàng thanh lý với giá như thế nào?

Ví dụ chiếc Toyota Vios E đang được rao bán với giá 387 triệu đồng. Xe được ngân hàng mô tả là bị xước quanh xe, có chỗ móp, lốp 80%, xịt lốp sau bên trái, vỡ đèn pha bên trái, nội thất bình thường.

Hay một chiếc Mercedes E300 bị tai nạn, hư hỏng nặng, không đủ điều kiện lưu thông,...được rao bán với giá khởi điểm 1,1 tỷ.

VPBank từ đầu tháng 6 đến nay đã thông báo rao bán 44 chiếc xe ô tô. Trong đó có nhiều xe giá khởi điểm 240 - 400 triệu đồng. Ngoài ra, đợt đấu giá này có nhiều xe giá trị lớn như 2 chiếc có giá 7,77 tỷ đồng/xe, một chiếc giá 4,2 tỷ, 2 chiếc giá 3,63 tỷ và 6 chiếc giá 2,39 tỷ đồng.

TPBank cũng thông báo đấu giá thêm khoảng 30 chiếc xe từ đầu tháng 5 đến nay, bao gồm cả xe tải, xe con,…Thông báo thanh lý tài sản của ngân hàng có mô tả khá chi tiết về hiện trạng của xe cũng như giá bán.

Cụ thể, một chiếc Kia Morning được mô tả bị xước xát quanh xe, lốp mòn được rao bán với giá 198 triệu đồng. Hay chiếc Huyndai i10 được rao bán với giá 216 triệu đồng. Xe được mô tả bị xước quanh xe, có chỗ móp, lốp mòn, cửa sau bên phụ móp, tay nắm cửa trước bên phụ bị vỡ, nội thất bình thường.

Một chiếc Toyota Vios E khác đăng ký năm 2019 được ngân hàng rao bán với giá 387 triệu đồng. Xe bị xước quanh xe, có chỗ móp, lốp 80%, xịt lốp sau bên trái, xước cửa sau bên phụ, vỡ đèn pha bên trái, nội thất bình thường.

Chiếc Kia Cerato bị xước nhẹ, lốp 90% được rao bán giá 573 triệu đồng. Chiếc Vinfast Fadil màu đỏ bị cào xước cửa, nắp capô, lốp mòn, móp cửa sau bên phụ được rao bán giá 320 triệu đồng.

Ngoài những chiếc xe phân khúc giá rẻ, TPBank cũng rao bán một số chiếc xe sang như chiếc Mercedes E300 được rao bán với giá khởi điểm 1,1 tỷ đồng. Đây là xe bị tai nạn, hư hỏng nặng, không kiểm tra được tình trạng hoạt động của động cơ, xe không đủ điều kiện lưu thông.

Đây là giá khởi điểm của tài sản đấu giá chưa bao gồm các loại thuế, phí và người mua sẽ phải chịu tất cả các loại phí này.

VIB thì đang rao bán hơn 100 phương tiện vận tải, bao gồm ô tô con và xe tải, xe chở hàng trên website của mình với hình ảnh trực quan hiện trạng của xe và mô tả khá cụ thể. Đa số xe được ngân hàng công khai giá bán khởi điểm. Nhưng cũng có một số xe được để giá "thương lượng", tức người có nhu cầu mua sẽ liên hệ với ngân hàng để thỏa thuận cụ thể. Ngoài ra, VIB còn thông tin giá bán của xe trên thị trường để người mua có thêm dữ liệu để tham khảo, so sánh.

Trên website của VIB, chiếc Chevrolet Spark sản xuất năm 2017, đã chạy 84.567km được rao bán với giá 165 triệu đồng. VIB cho biết giá chiếc xe này trên thị trường là 250 triệu đồng.

Hay chiếc Toyota Vios sản xuất năm 2017, đã sử dụng 140.000km được thanh lý với giá 345 triệu đồng, trong khi giá thị trường theo ngân hàng cho biết phải là 400 triệu đồng.

Chiếc Toyota Corola sản xuất năm 2018, sử dụng 144.486km được rao bán giá 700 triệu đồng. VIB cũng cho biết chiếc giá này trên thị trường sẽ khoảng 780 triệu đồng.

Nhiều chiếc xe mới sử dụng 1 năm cũng được ngân hàng rao bán. Chiếc Huyndai Santafe sản xuất năm 2020 đã chạy 13.110km được rao bán với giá 1,06 tỷ đồng, ngân hàng cho biết mức giá này thấp hơn so với giá trị trường (1,1 tỷ đồng).

Theo quan sát, lượng ô tô thu hồi và rao bán của các ngân hàng tăng mạnh trong một năm trở lại đây. Xe giữ lại lâu thì càng sụt giá, mà bán cũng gặp nhiều khó khăn dù đã nhiều lần.

Triển vọng thị trường bất động sản 6 tháng cuối năm phụ thuộc vào tình hình khống chế dịch

Dưới góc độ của nhà đầu tư, bà Hoàng Thị Huệ - Phó Giám đốc Công ty Cổ phần quỹ đất Thanh Hoá - cho biết, TTBĐS từ giờ đến cuối năm phụ thuộc vào tình hình khống chế dịch bệnh của Việt Nam và tiến độ tiêm vắc xin.

Khi các ngành khác ổn định sản xuất kinh doanh, kinh tế dần phục hồi mới có thể kéo theo sự tăng trưởng bền vững của TTBĐS. Nhận định về triển vọng, bà Huệ cho biết, các nhà đầu tư thường sẽ quan tâm đến đất nền gần khu công nghiệp, đặc biệt là đất ven biển vẫn có sức hút rất lớn.

Đồng quan điểm, ông Nguyễn Huy Thịnh - Phó Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư RFI - nhận định: "Với việc triển khai chiến dịch tiêm vắc xin rộng khắp tại nhiều tỉnh thành từ giờ tới cuối năm sẽ giúp tình hình dịch chắc chắn được kiểm soát. Việc kiểm soát dịch tốt có tác động lớn đến sự phục hồi mạnh mẽ của TTBĐS, đặc biệt là bất động sản ven đô và bất động sản công nghiệp sẽ tăng nhanh. Bất động sản du lịch và nghỉ dưỡng cũng sẽ dần hồi phục những tháng cuối năm".

Riêng đối với các doanh nghiệp BĐS thì điều mong mỏi nhất hiện nay là dịch sớm được kiểm soát. Bởi nhiều doanh nghiệp sớm có kế hoạch ra mắt nhiều dự án trong năm nay, nhưng do ảnh hưởng dịch bệnh đã phải điều chỉnh lại thời điểm triển khai.

Theo ông Nguyễn Thanh Quyền, Tổng giám đốc Thắng Lợi Group, mặc dù công ty ông có kế hoạch giới thiệu giai đoạn II, Dự án The Sol City tại xã Long Thượng, huyện Cần Giuộc (Long An) vào đầu tháng 5, song dịch bệnh bùng phát trở lại buộc doanh nghiệp này phải lùi kế hoạch. Dịch bệnh đã ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý khách hàng, khiến họ dè dặt xuống tiền.

Trước tình hình thị trường hiện nay, nhiều chuyên gia cho rằng, không riêng gì TTBĐS, các lĩnh vực khác đều trong trạng thái hồi hộp chờ diễn biến tiếp theo của đợt dịch lần này. Đồng thời, từ nay đến cuối năm, TTBĐS vẫn khó đoán định, nhưng hoàn toàn có thể xảy ra những đợt sốt đất cục bộ. Nếu dịch được kiểm soát, thị trường từ giữa năm đến cuối năm sẽ bật dậy.

Đánh giá về hoạt động của các lĩnh vực BĐS từ nay đến cuối năm, ông Matthew Powell nhận định, lĩnh vực BĐS công nghiệp giữ vị thế là một trong những thị trường có triển vọng phát triển tốt nhất. Trong khi, lĩnh vực văn phòng tiếp tục ghi nhận lượng cầu lớn, phần lớn cho các văn phòng chất lượng cao, từ các doanh nghiệp nội địa và quốc tế… Tuy nhiên, theo ông Matthew Powell, từ nay đến cuối năm, những tác động của dịch Covid-19 vẫn sẽ ảnh hưởng tới TTBĐS, do vậy sẽ có sự phát triển không đồng đều giữa các địa phương, các phân khúc BĐS và dự án.

“Tôi cho rằng mục tiêu chung hiện nay là sớm kiểm soát tình hình dịch bệnh và các chương trình tiêm chủng phòng ngừa Covid-19 cần được nhanh chóng triển khai để nền kinh tế sớm trở lại trạng thái bình thường. Một khi dịch bệnh được kiểm soát, các địa phương có thể thu hút không chỉ đầu tư nội tỉnh mà còn các nhà đầu tư từ các địa phương khác cũng như quốc tế. Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng cũng các địa phương trong vùng trọng điểm phát triển kinh tế sẽ vẫn thu hút được nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư”, ông Matthew Powell bày tỏ.

Cũng theo khuyến cáo của ông Matthew Powell, với các nhà đầu tư cá nhân, khi có ý định đầu tư bất kỳ phân khúc BĐS nào, nhà đầu tư cần nhớ tới quy tắc quan trọng nhất: luôn nghiên cứu kỹ loại hình đầu tư và những tiềm năng phát triển của BĐS đó trong tương lai. Việc thu thập các thông tin chính xác và đáng tin cậy về hoạt động phát triển cơ sở hạ tầng, về quy hoạch đã được công bố và xác nhận giúp nhà đầu tư không chạy theo đám đông với những thông tin chưa được kiểm chứng.

Điểm lại thị trường nông sản tuần qua

Thị trường gạo châu Á:

Thông tin kinh tế, tài chính ngày 27/6: Hàng loạt xe hơi được các ngân hàng thanh lý ra sao?

Công nhân làm việc tại nhà máy xay xát gạo ở Hyderabad, Ấn Độ. Ảnh tư liệu: AFP/TTXVN

Giá gạo xuất khẩu từ các trung tâm hàng đầu châu Á giảm trong tuần này, do đồng baht Thái Lan giảm và nhu cầu suy yếu khiến giá gạo Thái Lan rơi xuống mức thấp kể từ tháng 12/2019. Trong khi đó, đồng rupee mất giá và nguồn cung nhiều hơn đã gây sức ép lên thị trường Ấn Độ.

Giá gạo đồ 5% tấm của Ấn Độ đã giảm xuống mức thấp nhất trong bảy tháng là 369-373 USD/tấn so với mức 374-379 USD/tấn của tuần trước.
Một nhà xuất khẩu có trụ sở tại Kakinada ở bang Andhra Pradesh, miền Nam nước này cho biết giá trị đồng rupee liên tiếp giảm và nguồn cung tại các kho dự trữ của chính phủ nhiều hơn khiến các nhà giao dịch phải hạ giá bán.

Giá gạo 5% tấm của Thái Lan giảm xuống còn 420-430 USD/tấn trong phiên ngày 24/6, so với mức 440 - 486 USD/tấn trong tuần trước. Các thương nhân cho hay đồng baht Thái giảm xuống mức thấp nhất trong một năm so với đồng USD, khiến giá gạo xuất khẩu thấp hơn sau khi chuyển đổi tiền tệ. Một thương nhân có trụ sở tại Bangkok cho biết việc giá gạo giảm mạnh là do nhu cầu gạo thấp và đồng baht suy yếu.

Tại Việt Nam, giá gạo 5% tấm giảm xuống 478-482 USD/tấn trong phiên 24/6 so với mức 483-487 USD/tấn trong tuần trước.
Một thương nhân tại Thành phố Hồ Chí Minh cho biết các nhà xuất khẩu tại các nước sản xuất gạo khác đã hạ giá bán, khiến các nhà xuất khẩu Việt Nam phải hành động tương tự để giữ cho gạo Việt Nam cạnh tranh, nhưng doanh số bán vẫn rất chậm.

Dữ liệu hải quan cho thấy Việt Nam đã xuất khẩu 181.700 tấn gạo trong nửa đầu tháng 6/2021, nâng tổng lượng gạo xuất khẩu của cả nước trong năm tính đến ngày 15/6 lên 2,77 triệu tấn, trị giá 1,5 tỷ USD.

Thị trường nông sản Mỹ:

Thông tin kinh tế, tài chính ngày 27/6: Hàng loạt xe hơi được các ngân hàng thanh lý ra sao?

Nông dân thu hoạch đậu tương tại bang Iowa, Mỹ. Ảnh: EPA-EFE/TTXVN

Giá các mặt hàng nông sản trên sàn giao dịch hàng hóa Chicago (CBOT) của Mỹ đều giảm trong phiên giao dịch cuối tuần ngày 25/6, trong đó dẫn đầu là mặt hàng ngô. Chốt phiên này, giá ngô giao tháng 12/2021 giảm 16,75 xu Mỹ (3,13%) xuống 5,1925 USD/bushel. Giá lúa mỳ giao tháng 9/2021 giảm 11,25 xu Mỹ (1,73%) xuống6,4075 USD/bushel, còn giá đậu tương giao tháng 11/2021 giảm 22 xu Mỹ (1,7%) xuống 12,6975 USD/bushel (1 bushel lúa mỳ/đậu tương = 27,2 kg; 1 bushel ngô = 25,4 kg).

Giá các mặt hàng nông sản trên sàn CBOT sụt giảm theo sau thông tin Tòa án Tối cao Mỹ sẽ cho phép Cơ quan bảo vệ Môi trường (EPA) cấp quyền miễn trừ, không phải tuân thủ tỷ lệ pha trộn nhiên liệu sinh học, cho các nhà máy lọc dầu nhỏ. Hiện EPA sẽ phải quyết định khi nào sẽ tiếp hành cấp quyền miễn trừ này.

Thị trường cà phê thế giới:

Kết thúc phiên giao dịch gần nhất, giá cà phê Robusta giao tháng 7/2021 tại London tăng 68 USD/tấn lên mức 1.699 USD/tấn. Trong khi đó trên sàn New York, giá cà phê Arabica giao tháng 7/2021 tăng 4,85 xu Mỹ/lb lên mức 157,25 xu Mỹ/lb (1 lb=0,4535 kg).

Giá cà phê tăng do những tín hiệu tích cực từ chính sách tiền tệ, tài chính của Mỹ, đáng chú ý là việc Tổng thống Biden và nhóm nghị sĩ lưỡng đảng đã thống nhất gói 579 tỷ USD ngân sách dành cho cải tiến hạ tầng. Thông tin trên khiến giá hàng hóa trên các sàn phái sinh đều tăng, trừ ca cao và gạo.

Bên cạnh đó, nguồn cung từ các quốc gia Đông Nam Á đang tiếp tục bị tắc nghẽn do giá cước công-ten-nơ quá cao. Tại Indonesia, vụ thu hoạch 2021 đã bắt đầu với dự báo đạt 9,4 triệu bao Robusta và 1,3 triệu bao Arabica (1 bao = 60 kg). Xuất khẩu cà phê của nước này trong năm 2021 ước đạt 7 triệu bao. Theo dữ liệu thương mại của Chính phủ từ Sumatra, đảo sản xuất cà phê chính của Indonesia, xuất khẩu cà phê Robusta của đảo trong tháng 4/2021 đạt 193.460 bao, giảm 81.388 bao, tức giảm hơn 29,61% so với cùng kỳ năm trước.

Bộ Nông nghiệp Mỹ (USDA) đã ước tính sản lượng cà phê của Việt Nam vụ tới (bắt đầu từ ngày 1/10/2021) sẽ tăng 6,31% so với vụ hiện tại, đạt 30,83 triệu bao (gồm 29,68 triệu bao Robusta và 1,15 triệu bao Arabica).

Tại thị trường Việt Nam, giá cà phê ngày 26/6 giao dịch trong khoảng 34.800 - 35.700 đồng/kg.

https://hoanhap.vn/chi-tiet/thong-tin-kinh-te-tai-chinh-ngay-2762021-vi-sao-tien-vao-chung-khoan-bat-ngo-giam-manh1624762539.html

Nguồn: Theo tạp chí điện tử Hòa nhập
Nổi bật trang chủ
Bệnh viện Đa khoa Hòe Nhai: Tự ý triển khai dịch vụ khi chưa được cấp phép
30/07/2021

Mặc dù Sở Y tế Hà Nội chưa có văn bản cấp phép cho Bệnh viện Đa khoa Hòe Nhai triển khai dịch vụ thụ tinh ống nghiệm IVF, nhưng bệnh viện này đã tự ý triển khai hoạt động chương trình này.

Đọc thêm
Tập đoàn TH đẩy mạnh các kênh thương mại điện tử, cùng phòng chống dịch Covid-19

Tập đoàn TH đẩy mạnh các kênh thương mại điện tử, cùng phòng chống dịch Covid-19

30/07/2021

Chủ động phát triển kênh thương mại điện tử kết hợp các nền tảng thương mại điện tử và đối tác giao hàng chuyên nghiệp, trong những ngày giãn cách phòng chống dịch Covid-19, Tập đoàn TH vẫn cung cấp đầy đủ sản phẩm, từ sữa tươi sạch mang thương hiệu TH true MILK tới các dòng thực phẩm và đồ uống tốt cho sức khỏe.

Amazon đàn áp các công ty Trung Quốc bán hàng xuyên biên giới

Amazon đàn áp các công ty Trung Quốc bán hàng xuyên biên giới

30/07/2021

Kể từ tháng 6, công ty Hoa Kỳ đã cấm một số thương gia hàng đầu của Trung Quốc khỏi các nền tảng của họ vì các đánh giá bị cáo buộc trả phí. Danh sách bao gồm một số tên tuổi lớn có doanh số bán hàng trên nền tảng vượt quá 1 tỷ đô la.

Bà Bùi Thị Thanh Hương được bầu làm Chủ tịch Hội đồng quản trị Ngân hàng TMCP Quốc dân (NCB)

Bà Bùi Thị Thanh Hương được bầu làm Chủ tịch Hội đồng quản trị Ngân hàng TMCP Quốc dân (NCB)

30/07/2021

Chiều 29/7/2021, Hội đồng quản trị Ngân hàng TMCP Quốc dân (NCB) đã tín nhiệm bầu bà Bùi Thị Thanh Hương nắm giữ vị trí Chủ tịch Hội đồng quản trị.

Giới khoa học báo động: Các ''dấu hiệu sinh tồn'' của Trái đất đang suy yếu

Giới khoa học báo động: Các ''dấu hiệu sinh tồn'' của Trái đất đang suy yếu

30/07/2021

Trong một lời báo động được công bố vào hôm nay 28/07/2021 trên tạp chí khoa học Bioscience, một nhóm các nhà khoa học hàng đầu thế giới hiện nay đã cảnh báo rằng các “dấu hiệu sinh tồn” của hành tinh đang suy yếu dưới tác động của các hoạt động kinh tế toàn cầu và khả năng “khí hậu đột biến”.

Động đất mạnh 8.2 độ, cảnh báo sóng thần ở Alaska

Động đất mạnh 8.2 độ, cảnh báo sóng thần ở Alaska

29/07/2021

Một trận động đất khoảng 8.2 độ Richter xảy ra lúc 10 giờ 15 phút tối Thứ Tư, 28 Tháng Bảy, tại bán đảo Alaska.

Sun Group khẩn cấp hỗ trợ trang thiết bị y tế cho bệnh viện dã chiến Tây Ninh

Sun Group khẩn cấp hỗ trợ trang thiết bị y tế cho bệnh viện dã chiến Tây Ninh

29/07/2021

Ngay sau những hỗ trợ khẩn cấp tới hàng loạt tỉnh phía Nam, mới đây nhất, Tập đoàn Sun Group tiếp tục trao tặng Tây Ninh hệ thống trang thiết bị và sinh phẩm y tế phòng chống dịch Covid-19 trị giá hơn 10 tỷ đồng. Trong số đó, nhiều trang thiết bị sẽ được dùng hỗ trợ Tây Ninh thành lập bệnh viện dã chiến.

Vụ 2 ông bố ''bỏ quên'', 2 mẹ và 3 con đã lên được tàu về quê

Vụ 2 ông bố ''bỏ quên'', 2 mẹ và 3 con đã lên được tàu về quê

29/07/2021

Hà Nội xét đặc cách tốt nghiệp THPT, không tổ chức thi đợt 2; Bị 2 ông chồng 'bỏ quên' ở Huế, 2 người vợ cùng 3 con đã được hỗ trợ lên tàu về quê; Người cha chở bình oxy cứu con nhận được tiền hỗ trợ từ mạnh thường quân.

Định nghĩa về bất động sản dành cho người thành đạt

Định nghĩa về bất động sản dành cho người thành đạt

29/07/2021

Mỗi ngày trôi qua cùng với những trải nghiệm đặc biệt, những tiện ích độc đáo đi cùng đặc quyền sống hiếm nơi nào có được - Đây là định nghĩa về bất động sản hạng sang mà giới thượng lưu tìm kiếm từ các nhà phát triển bất động sản trên toàn cầu.

Cáp treo Fansipan - chương mới của du lịch Sa Pa

Cáp treo Fansipan - chương mới của du lịch Sa Pa

29/07/2021

Sau 5 năm vận hành, tuyến cáp treo Fansipan đã không chỉ mang đến trải nghiệm mới cho hàng triệu du khách khi chinh phục nóc nhà Đông Dương mà còn góp phần không nhỏ vào sự lột xác của du lịch Sa Pa.

0.15913 sec| 1957.164 kb