Ca sĩ Đan Trường và vợ là doanh nhân nói gì sau ly hôn?

Ca sĩ Đan Trường và vợ là doanh nhân nói gì sau ly hôn?
Ca sĩ Đan Trường chính thức ly hôn vợ doanh nhân; Thành lập 7 'Tổ công tác đặc biệt' phòng, chống COVID-19 tại TPHCM; Hà Nội dừng vận tải hành khách công cộng đến 37 tỉnh/thành phố; TP.HCM chồng nổi ghen đâm chết vợ và tình địch...

Thành lập 7 “Tổ công tác đặc biệt” phòng, chống COVID-19 tại TPHCM

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký văn bản 970/TTg-KGVX ngày 18/7/2021 về việc thành lập “Tổ công tác đặc biệt” phòng, chống dịch COVID-19.

Công văn gửi Bộ trưởng các Bộ: Quốc phòng, Công Thương, Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Giao thông vận tải, Xây dựng, Thông tin và Truyền thông, Lao động – Thương binh và Xã hội nêu rõ:

Để hỗ trợ và phục vụ kịp thời, hiệu quả cho công tác phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn Thành phố Chí Minh và các địa phương phía Nam, Thủ tướng Chính phủ yêu cầu các Bộ trưởng căn cứ chức năng, nhiệm vụ quyền hạn được giao, thành lập ngay “Tổ công tác đặc biệt” phòng, chống COVID-19 của từng Bộ tại Thành phố Hồ Chí Minh, do một Thứ trưởng phụ trách trực tiếp để phối hợp chặt chẽ với Thành phố Hồ Chí Minh và các địa phương phía Nam, nhất là các địa phương đang thực hiện Chỉ thị số 16/CT-TTg chủ động xử lý, giải quyết ngay những nhiệm vụ phát sinh trong công tác phòng, chống dịch và những vấn đề liên quan.

Tổ công tác đặc biệt hàng ngày Bộ trưởng và Ban Chỉ đạo quốc gia phòng, chống dịch COVID-19 và kịp thời đề xuất, kiến nghị đối với những vấn đề vượt thẩm quyền.

Đây là nhiệm vụ công việc rất quan trọng, cấp bách; Thủ tướng Chính phủ yêu cầu các Bộ trưởng tập trung chỉ đạo thực hiện, sớm phát huy hiệu quả vai trò của Tổ công tác đặc biệt của Bộ trong công tác phòng, chống dịch tại Thành phố Hồ Chí Minh và các địa phương phía Nam.

Ca sĩ Đan Trường và vợ là doanh nhân nói gì sau ly hôn?

Thành lập 7 “Tổ công tác đặc biệt” phòng, chống COVID-19 tại TPHCM (Ảnh minh họa nguồn soha.vn).

Bộ Y tế thông báo 29 ca tử vong do COVID-19

Cuối giờ chiều ngày 18/7, Tiểu Ban điều trị Ban Chỉ đạo quốc gia phòng, chống COVID-19 thông báo 29 ca tử vong do COVID-19 từ ngày 4-17/7 tại 7 tỉnh, thành phố.

Thông tin cụ thể như sau:

Tại TP. Hồ Chí Minh từ ngày 8-17/7 có 20 ca tử vong (BN11630; BN10629; BN28519; BN22421: BN25680; BN31137; BN37189; BN17273; BN25186; BN27128; BN18256; BN28113; BN35105; BN33956; BN13716; BN17482; BN18283; BN18309; BN29060; BN25324).

Tại Bình Dương từ ngày 4-9/7 có 2 ca tử vong (BN13803; BN17415).

Tại Long An từ ngày 14-18/7 có 3 ca tử vong (BN17071; BN33748; BN17580).

Tại Bắc Giang ngày 15/7 có 1 ca tử vong (BN11497).

Tại Đà Nẵng ngày 16/7 có 1 ca tử vong (BN14138).

Tại Hà Nội ngày 17/7 có 1 ca tử vong (BN4732).

Tại Đồng Tháp ngày 17/7 có 1 ca tử vong (BN20037).

Như vậy, với 29 trường hợp tử vong vừa công bố, số ca tử vong do COVID-19 trong đợt dịch thứ 4 này trong cả nước là 219, trong đó đa phần là các ca bệnh có tuổi cao, có bệnh lý nền lâu năm như ung thư, ung thư di căn, thận nhân tạo, viêm gan, bệnh lý về máu, tăng huyết áp, đái tháo đường...

Tính đến nay, tổng số trường hợp tử vong liên quan đến COVID-19 ở nước ta kể từ khi dịch COVID-19 xuất hiện là 254 trường hợp.

Ca sĩ Đan Trường và vợ là doanh nhân nói gì sau ly hôn?

Bộ Y tế thông báo 29 ca tử vong do COVID-19 (Ảnh TTXVN).

Hà Nội dừng vận tải hành khách công cộng đến 37 tỉnh/thành phố

Sở GTVT TP. Hà Nội quyết định kể từ 0h00 ngày 18/7, tạm dừng hoạt động vận tải hành khách công cộng đường bộ từ Hà Nội đến 37 tỉnh/thành phố và ngược lại.

Theo đó, Sở GTVT Hà Nội đã ban hành văn bản tiếp tục tạm dừng hoạt động vận tải hành khách công cộng đường bộ từ các tỉnh/thành phố đến Hà Nội và ngược lại, bao gồm: Xe buýt, xe taxi, xe hợp đồng, xe du lịch và xe tuyến cố định. 

Cụ thể, kể từ 00hh ngày 18/7, tạm dừng hoạt động vận tải hành khách công cộng đường bộ từ Hà Nội đến 37 tỉnh/thành phố và ngược lại (trong đó có 14 tỉnh/thành phố đã tạm dừng hoạt động vận tải từ ngày 7/7), gồm các tỉnh/thành phố: Hà Nam, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh và 33 tỉnh/thành phố từ Thừa Thiên -Huế trở vào phía Nam (trừ xe hợp đồng chở chuyên gia, cán bộ, công nhân viên, người lao động của các cơ quan, khu công nghiệp, khu chế xuất).

Chỉ cho phép hoạt động trở lại nếu sau 14 ngày liên tiếp không ghi nhận ca bệnh COVID-19 trong cộng đồng (theo công bố của Bộ Y tế)  hoặc đến khi có thông .

Đối với 3 tỉnh Hưng Yên, Hải Dương, Bắc Ninh (đã có thông báo tạm dừng hoạt động vận tải hành khách công cộng đến Hà Nội), Sở GTVT TP. Hà Nội yêu cầu các đơn vị vận tải, khai thác bến xe nghiêm túc chấp hành cho đến khi có thông báo mới.

Đối với hoạt động vận tải hành khách công cộng đường bộ từ Hà Nội đến các tỉnh/thành phố và ngược lại (trừ các tỉnh/thành phố đã nêu) thì dừng hoạt động khi có yêu cầu của tỉnh/thành phố khác cho đến khi có thông báo cho phép hoạt động trở lại. Dừng hoạt động khi ghi nhận ca bệnh COVID-19 trong cộng đồng (theo công bố của Bộ Y tế) nếu tỉnh đó có vận tải đường sắt hoặc đường hàng không thay thế. Chỉ cho phép hoạt động trở lại nếu sau 14 ngày liên tiếp không ghi nhận ca bệnh COVID-19 trong cộng đồng (theo công bố của Bộ Y tế) hoặc đến khi có thông báo mới.

Sở GTVT TP. Hà Nội yêu cầu các đơn vị vận tải, khai thác bến xe hoạt động trên địa bàn Thành phố tiếp tục thực hiện nghiêm các quy định về phòng, chống dịch COVID-19 của Trung ương, TP Hà Nội và Sở Sở Giao thông vận tải. Thanh tra Sở Sở Giao thông vận tải sẽ tiếp tục phối hợp với Công an Thành phố, chính quyền địa phương và các đơn vị có liên quan kiểm tra, kiểm soát và xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm theo quy định.

Ca sĩ Đan Trường và vợ là doanh nhân nói gì sau ly hôn?

Hà Nội dừng vận tải hành khách công cộng đến 37 tỉnh/thành phố (ảnh minh họa).

Chở bạn gái từ quận 7 sang quận 3 mua thực phẩm, thanh niên bị phạt 2 triệu đồng

Sáng 18/7, Đội CSGT - trật tự Công an quận 1 tổ chức đi tuần tra kiểm soát người dân ra ngoài không cần thiết, vi phạm luật giao thông trên địa bàn.

Theo đó, tại chốt kiểm dịch giao lộ Cách Mạng Tháng Tám - Nguyễn Thị Minh Khai (phường Bến Thành) tổ công tác dừng kiểm tra xe máy nam thanh niên tên M.T. (28 tuổi) đang chở theo một cô gái.

Trả lời tổ công tác về lý do ra đường, anh T. cho biết nhà ở quận 7, sáng nay anh chở bạn gái từ quận 7 sang quận 3 tìm siêu thị để mua ít thực phẩm về ăn trong thời gian giãn cách .

Tuy nhiên, lý do này không được tổ công tác chấp nhận vì quận 7 có nhiều siêu thị, lấy lý do qua quận 3 mua hàng là không chính đáng. Tổ công tác tiến hành lập biên bản, xử phạt anh T. 2 triệu đồng lỗi ra ngoài không cần thiết.

Tiếp đó, tổ công tác cho dừng xe của người đàn ông ông tên N.N.L. (40 tuổi). Tại đây, ông L. cho biết ông từ huyện Bình Chánh sang quận 1 để mua ít mì gói và gạo. Tuy nhiên, anh L. không chứng minh được địa điểm mua hàng ở trung tâm thành phố nên bị lực lượng chức năng lập biên bản xử phạt 2 triệu đồng.

Tương tự, nam thanh niên tên L.T.N. (27 tuổi, ngụ phường Bến Thành, quận 1) cũng bị tổ công tác lập biên bản xử phạt.

Trên các tuyến đường Hai Bà Trưng, Nguyễn Huệ, Công Trường Lam Sơn, Lý Tự Trọng… một số người chạy xe máy ra ngoài chở hàng được CSGT nhắc nhở.

Ca sĩ Đan Trường và vợ là doanh nhân nói gì sau ly hôn?

Chở bạn gái từ quận 7 sang quận 3 mua thực phẩm, thanh niên bị phạt 2 triệu đồng (Ảnh soha.vn).

Ca sĩ Đan Trường chính thức ly hôn vợ doanh nhân

Sáng 18/7, Thủy Tiên - bà xã Đan Trường đã lên tiếng xác nhận chuyện ly hôn của hai người.

Trên trang Thủy Tiên : “Đầu tiên, cho phép Thủy Tiên được gửi lời thăm hỏi đến mọi người. Phải nói năm 2021 là một năm có quá nhiều biến động và những sự việc xảy ra đã khiến chúng ta buộc phải thay đổi suy nghĩ và có cái nhìn khác đi về cuộc sống hiện tại. Thời điểm này, thật khó khăn khi phải đưa ra những quyết định quan trọng có thể làm thay đổi cuộc đời nhưng cuối cùng thì Tiên vẫn chọn thật với cảm xúc và tình trạng thực tế của gia đình mình. Vì vậy ngày hôm nay, xin cho phép Thủy Tiên được thông báo đến các anh chị báo chí, bạn bè và các fans hâm mộ thân yêu về vấn đề ly hôn của Thủy Tiên và anh Đan Trường. 

Nói về nguyên nhân chuyện đổ vỡ, Thủy Tiên cho hay: “Trong những năm vừa qua, dù hoàn cảnh sống cách xa nhau về không gian, thời gian nhưng Tiên và anh Trường vẫn cố gắng rất nhiều để có thể nuôi dưỡng tình cảm và giữ gìn hạnh phúc gia đình. Tuy nhiên, sau tất cả những nỗ lực, Tiên và anh Trường đều không thể lấp đầy những khác biệt trong suy nghĩ và cuộc sống của cả hai. Nếu cứ cố gắng níu kéo khi không có được tiếng nói chung thì cuộc sống vợ chồng không thể nào xây dựng nên được một mái ấm hạnh phúc, một gia đình đúng nghĩa. Tiên và anh Trường đã yêu thương chân thành, vượt qua nhiều thử thách để đến được với nhau và có được quả ngọt là bé Mathis Thiên Từ. Thiên Từ là cậu con trai mạnh mẽ và tự lập, xung quanh con còn có sự quan tâm, yêu thương của mọi người nên Tiên tin sau này Thiên Từ sẽ hiểu và thông cảm cho quyết định này của Tiên và anh Trường.

Cuối cùng, Tiên xin có vài lời gửi đến gia đình 2 bên. Con biết ba mẹ và gia đình đều yêu thương và mong muốn chúng con có thể sống hạnh phúc bên nhau. Tuy nhiên, ba mẹ cũng biết rõ hoàn cảnh của chúng con. Sự xa cách từ địa lý cho đến suy nghĩ đã khiến trái tim chúng con cũng xa cách nhau và không thể hàn gắn lại được. Khi sự cảm thông và chia sẻ không còn nữa, thì giải thoát cho nhau là cách tốt nhất. Con vẫn luôn tin tưởng, cánh cửa này khép lại thì cánh cửa khác sẽ mở ra và việc kết thúc một chặng đường đã qua sẽ là sự khởi đầu cho một hành trình mới trong cuộc sống. Vì thế, con xin lỗi và mong ba mẹ không quá buồn lòng về chuyện chúng con”.

Đan Trường và vợ doanh nhân kết hôn vào năm 2013, thời điểm công khai chuyện kết hôn, Thủy Tiên từng chia sẻ rằng cô cảm thấy mệt mỏi vì bị lượng fan khổng lồ của bạn trai bủa vây phản đối. Nhiều ý kiến nói thẳng, Thủy Tiên không xứng với đẹp trai nổi tiếng như Đan Trường. Vượt qua mọi thăng trầm, Đan Trường và đã có một cậu con trai bụ bẫm, thông minh tên Thiên Từ.

Ca sĩ Đan Trường và vợ là doanh nhân nói gì sau ly hôn?

Thủy Tiên - bà xã Đan Trường đã lên tiếng xác nhận chuyện ly hôn của hai người.

TP.HCM chồng nổi ghen đâm chết vợ và tình địch

Do ghen tuông nên Dũng dùng hung khí đâm anh T. và chị D. (là vợ Dũng). Gây án xong, nghi can tới công an đầu thú.

Thông tin ban đầu trên báo Sài Gòn giải phóng cho biết, tối 17/7, người dân nghe tiếng la hét ở đường Mễ Cốc, phường 15, quận 8, TP.HCM, khi chạy ra thì phát hiện 1 người đàn ông nằm gục chết và 1 người cầm hung khí bỏ chạy khỏi hiện trường. Sự việc được báo cho công an.

Công an có mặt phong toả khám nghiệm hiện trường, tử thi, lấy lời khai các nhân chứng. Qua điều tra, nạn nhân là anh N.T.T. (SN 1990).

Một lúc sau, công an nhận tin báo có vụ án mạng cách hiện trường không xa. Lực lượng chức năng lập tức có mặt, phát hiện chị Đ.T.H.D. (SN 1975, ngụ quận 8) bị thương nên đưa đi cấp cứu. Do vết thương quá nặng chị này đã tử vong.

Trong tối cùng ngày, Nguyễn Văn Dũng (SN 1974, ngụ quận 8) là chồng của chị D. đã tới công an đầu thú. Qua làm việc, Dũng thừa nhận do ghen tuông nên đã dùng hung khí đâm anh T. và vợ mình là chị D.

Ca sĩ Đan Trường và vợ là doanh nhân nói gì sau ly hôn?

Hiện trường nơi Dũng cầm kéo đâm anh K. tử vong.

Theo thông tin trên báo Người lao động, sáng 18/7, Công an quận 8 (TP HCM) cho biết đã phối hợp với các cơ quan chức năng lập hồ sơ chuyển vụ án mạng 2 người tử vong lên Công an TP HCM để điều tra, xử lý theo thẩm quyền.

https://hoanhap.vn/chi-tiet/ban-tin-hoa-nhap-ngay-1972021-ca-si-dan-truong-chinh-thuc-ly-hon-vo-doanh-nhan1626630211.html

Nguồn: Theo tạp chí điện tử Hòa nhập
Cùng chuyên mục
Nhà máy Điện gió Kosy Bạc Liêu: Tăng tốc về đích, đảm bảo phòng chống dịch Covid-19

Nhà máy Điện gió Kosy Bạc Liêu: Tăng tốc về đích, đảm bảo phòng chống dịch Covid-19

30-07-2021 21:49

Công trường nhà máy Điện gió Kosy Bạc Liêu những ngày này luôn tấp nập, khẩn trương bất kể ngày đêm. Đảm bảo tốt công tác phòng chống dịch, khắc phục những khó khăn vì dịch bệnh, Tập đoàn Kosy tập trung tăng tốc hoàn thành các mốc dự án theo đúng tiến độ, đưa nhà máy vận hành, phát điện trước ngày 30/10/2021.

Nổi bật trang chủ
Bệnh viện Đa khoa Hòe Nhai: Tự ý triển khai dịch vụ khi chưa được cấp phép
30/07/2021

Mặc dù Sở Y tế Hà Nội chưa có văn bản cấp phép cho Bệnh viện Đa khoa Hòe Nhai triển khai dịch vụ thụ tinh ống nghiệm IVF, nhưng bệnh viện này đã tự ý triển khai hoạt động chương trình này.

Đọc thêm
Tập đoàn TH đẩy mạnh các kênh thương mại điện tử, cùng phòng chống dịch Covid-19

Tập đoàn TH đẩy mạnh các kênh thương mại điện tử, cùng phòng chống dịch Covid-19

30/07/2021

Chủ động phát triển kênh thương mại điện tử kết hợp các nền tảng thương mại điện tử và đối tác giao hàng chuyên nghiệp, trong những ngày giãn cách phòng chống dịch Covid-19, Tập đoàn TH vẫn cung cấp đầy đủ sản phẩm, từ sữa tươi sạch mang thương hiệu TH true MILK tới các dòng thực phẩm và đồ uống tốt cho sức khỏe.

Amazon đàn áp các công ty Trung Quốc bán hàng xuyên biên giới

Amazon đàn áp các công ty Trung Quốc bán hàng xuyên biên giới

30/07/2021

Kể từ tháng 6, công ty Hoa Kỳ đã cấm một số thương gia hàng đầu của Trung Quốc khỏi các nền tảng của họ vì các đánh giá bị cáo buộc trả phí. Danh sách bao gồm một số tên tuổi lớn có doanh số bán hàng trên nền tảng vượt quá 1 tỷ đô la.

Bà Bùi Thị Thanh Hương được bầu làm Chủ tịch Hội đồng quản trị Ngân hàng TMCP Quốc dân (NCB)

Bà Bùi Thị Thanh Hương được bầu làm Chủ tịch Hội đồng quản trị Ngân hàng TMCP Quốc dân (NCB)

30/07/2021

Chiều 29/7/2021, Hội đồng quản trị Ngân hàng TMCP Quốc dân (NCB) đã tín nhiệm bầu bà Bùi Thị Thanh Hương nắm giữ vị trí Chủ tịch Hội đồng quản trị.

Giới khoa học báo động: Các ''dấu hiệu sinh tồn'' của Trái đất đang suy yếu

Giới khoa học báo động: Các ''dấu hiệu sinh tồn'' của Trái đất đang suy yếu

30/07/2021

Trong một lời báo động được công bố vào hôm nay 28/07/2021 trên tạp chí khoa học Bioscience, một nhóm các nhà khoa học hàng đầu thế giới hiện nay đã cảnh báo rằng các “dấu hiệu sinh tồn” của hành tinh đang suy yếu dưới tác động của các hoạt động kinh tế toàn cầu và khả năng “khí hậu đột biến”.

Động đất mạnh 8.2 độ, cảnh báo sóng thần ở Alaska

Động đất mạnh 8.2 độ, cảnh báo sóng thần ở Alaska

29/07/2021

Một trận động đất khoảng 8.2 độ Richter xảy ra lúc 10 giờ 15 phút tối Thứ Tư, 28 Tháng Bảy, tại bán đảo Alaska.

Sun Group khẩn cấp hỗ trợ trang thiết bị y tế cho bệnh viện dã chiến Tây Ninh

Sun Group khẩn cấp hỗ trợ trang thiết bị y tế cho bệnh viện dã chiến Tây Ninh

29/07/2021

Ngay sau những hỗ trợ khẩn cấp tới hàng loạt tỉnh phía Nam, mới đây nhất, Tập đoàn Sun Group tiếp tục trao tặng Tây Ninh hệ thống trang thiết bị và sinh phẩm y tế phòng chống dịch Covid-19 trị giá hơn 10 tỷ đồng. Trong số đó, nhiều trang thiết bị sẽ được dùng hỗ trợ Tây Ninh thành lập bệnh viện dã chiến.

Vụ 2 ông bố ''bỏ quên'', 2 mẹ và 3 con đã lên được tàu về quê

Vụ 2 ông bố ''bỏ quên'', 2 mẹ và 3 con đã lên được tàu về quê

29/07/2021

Hà Nội xét đặc cách tốt nghiệp THPT, không tổ chức thi đợt 2; Bị 2 ông chồng 'bỏ quên' ở Huế, 2 người vợ cùng 3 con đã được hỗ trợ lên tàu về quê; Người cha chở bình oxy cứu con nhận được tiền hỗ trợ từ mạnh thường quân.

Định nghĩa về bất động sản dành cho người thành đạt

Định nghĩa về bất động sản dành cho người thành đạt

29/07/2021

Mỗi ngày trôi qua cùng với những trải nghiệm đặc biệt, những tiện ích độc đáo đi cùng đặc quyền sống hiếm nơi nào có được - Đây là định nghĩa về bất động sản hạng sang mà giới thượng lưu tìm kiếm từ các nhà phát triển bất động sản trên toàn cầu.

Cáp treo Fansipan - chương mới của du lịch Sa Pa

Cáp treo Fansipan - chương mới của du lịch Sa Pa

29/07/2021

Sau 5 năm vận hành, tuyến cáp treo Fansipan đã không chỉ mang đến trải nghiệm mới cho hàng triệu du khách khi chinh phục nóc nhà Đông Dương mà còn góp phần không nhỏ vào sự lột xác của du lịch Sa Pa.

0.13333 sec| 1936.711 kb