Bệ phóng cho các công ty khởi nghiệp công nghệ blockchain

Bệ phóng cho các công ty khởi nghiệp công nghệ blockchain
Liên minh Chuyển đổi Kỹ thuật số DTS đã hỗ trợ hàng chục công ty khởi nghiệp trong lĩnh vực công nghệ và đang đồng hành cùng hàng nghìn doanh nghiệp thông qua hành trình chuyển đổi kỹ thuật số và tham gia Metaverse.

Bệ phóng cho các công ty khởi nghiệp công nghệ blockchain

DTS hỗ trợ gần 20 dự án khởi nghiệp trong lĩnh vực blockchain và kết nối với gần 50 quỹ đầu tư và KOLs

Theo retailnews, trong bối cảnh toàn cầu của Công nghiệp 4.0, chuyển đổi số là cơ hội và thách thức lớn nhất đối với các doanh nghiệp. Để thực hiện chuyển đổi số và phát triển các đề án công nghệ thành công, các doanh nghiệp khởi nghiệp và doanh nghiệp Việt Nam đang gặp nhiều rào cản về cơ chế, chính sách, điều kiện tài chính, nguồn nhân lực.

Trong bối cảnh đó, DTS đang triển khai nhiều hoạt động hỗ trợ DNVVN, tạo lực đẩy rất lớn để đẩy nhanh chuyển đổi số và công nghệ blockchain tại Việt Nam.

Một bệ phóng cho các công ty khởi nghiệp công nghệ blockchain

DTS đã tạo ra một loạt các kênh truyền thông để cung cấp thông tin chính xác và mang tính giáo dục về công nghệ blockchain. Kể từ khi thành lập Liên minh Bền vững Blockchain (BAS) vào năm 2021, đến nay, DTS là nhà tổ chức và đối tác chính của Blockchain Talk show, chuyên mục tin tức về Blockchain trên VnExpress .

DTS hỗ trợ gần 20 dự án khởi nghiệp trong lĩnh vực blockchain và kết nối với gần 50 quỹ đầu tư và KOLs (những người có nhiều tiếng nói, kiến ​​thức và trong lĩnh vực blockchain).

Hiện tại, DTS có thể hỗ trợ các công ty khởi nghiệp công nghệ dưới nhiều hình thức, từ pháp lý và tài chính, định hướng phát triển dự án đến hỗ trợ truyền thông và phát triển dự án tới công chúng, bao gồm cả cộng đồng quốc tế,

“Có rất nhiều dự án khởi nghiệp trong lĩnh vực blockchain hiện nay, nhưng để thành công trên thị trường quốc tế, dự án cần kết hợp nhiều yếu tố: ý tưởng, vốn, công nghệ, con người, chiến lược tiếp thị, truyền thông. Với mạng lưới chuyên gia và đối tác trong và ngoài nước hiện có của DTS, chúng tôi có thể bổ sung những gì bạn còn thiếu trong các dự án của mình ”, ông Trương Gia Bảo, Chủ tịch DTS cho biết.

DTS – Hệ sinh thái mới cho các dự án

Hiện tại, DTS đang làm việc với các đối tác chiến lược như Hiệp hội Tư vấn Tài chính Việt Nam, Hiệp hội Doanh nghiệp Khu công nghiệp TP.HCM, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư TP.HCM, Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển Doanh nghiệp. DTS đồng hành trực tiếp với nhiều doanh nghiệp trong quá trình chuyển đổi số và ứng dụng các giải pháp công nghệ mới.

DTS giải quyết vấn đề đòn bẩy và kết nối thế mạnh của các đối tác, công ty thành viên để khai thác cơ hội và thế mạnh của nhau. Đúng với triết lý kinh doanh, DTS hướng tới việc cùng các thành viên và cộng đồng doanh nghiệp xây dựng hệ sinh thái chuyển đổi số phục vụ hoạt động kinh doanh của từng đơn vị, đó cũng là triết lý kinh doanh của DTS.

Ngoài ra, DTS đang làm việc với các đối tác và chuyên gia toàn cầu để phát triển một hệ sinh thái trang bị cho các dự án và công ty khởi nghiệp kiến ​​thức và kinh nghiệm trong việc tổ chức và quản lý các dự án dựa trên ứng dụng công nghệ Blockchain.

Bước vào kỷ nguyên số – Metaverse không chỉ đòi hỏi sự sáng tạo mà còn phải có hệ thống quản lý ứng dụng công nghệ hiện đại, đội ngũ tiếp thị am hiểu cộng đồng và ngôn ngữ toàn cầu, cùng với đội ngũ kỹ thuật có cả đam mê và chuyên môn kỹ thuật.

“DTS mong muốn trở thành người bạn đồng hành của các doanh nghiệp khởi nghiệp công nghệ và doanh nghiệp Việt Nam, là cầu nối giữa các đơn vị trong nước và các quỹ đầu tư. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn tài chính và giải pháp hoạt động tối ưu theo mô hình kinh doanh của từng đơn vị. DTS cam kết đồng hành, tư vấn và hỗ trợ các bạn trẻ bước vào Metaverse theo tiêu chuẩn thế giới để tự tin thành công ”, Chủ tịch DTS nêu rõ.

https://thuonggiathitruong.vn/be-phong-cho-cac-cong-ty-khoi-nghiep-cong-nghe-blockchain/

Nguồn: Theo tạp chí Thương gia & Thị trường
Cùng chuyên mục
T&T Group ra mắt thương hiệu T&T Golf với dự án đầu tiên tại Phú Thọ

T&T Group ra mắt thương hiệu T&T Golf với dự án đầu tiên tại Phú Thọ

30-09-2022 10:54

T&T Group – Tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành hàng đầu Việt Nam vừa giới thiệu thương hiệu T&T Golf – đơn vị quản lý và vận hành toàn bộ hệ thống sân golf theo tiêu chuẩn 'World Class' do T&T Group đầu tư.

Nổi bật trang chủ
''Mở cửa'' kho báu thảo dược Việt
30/09/2022

Sau sữa tươi sạch, thực phẩm sạch, Tập đoàn TH tiếp tục phát triển các dòng đồ uống thảo dược, dược liệu, trong đó có trà thảo dược túi lọc. Ít ai biết,hành trình 'mở cửa' kho báu thảo dược Việt của TH đã bắt đầu từ hàng chục năm trước…

Đọc thêm
Những hình ảnh đầu tiên về thiệt hại do siêu bão Noru

Những hình ảnh đầu tiên về thiệt hại do siêu bão Noru

28/09/2022

Bắt đầu từ chiều 27/9, miền Trung bắt đầu chịu ảnh hưởng do bão Noru gây ra. Với cường độ bão mạnh cấp 14-15 (150-183km/h), giật trên cấp 17 có thể gây ra tác động hết sức nguy hiểm trên biển và đất liền nước ta. Nhiều nơi đang mưa to, gió lớn, có thiệt hại ban đầu.

1/5 người Việt Nam dành 9 giờ mỗi ngày để trực tuyến

1/5 người Việt Nam dành 9 giờ mỗi ngày để trực tuyến

27/09/2022

Theo một báo cáo, tổng số 22% người Việt Nam sử dụng Internet hơn 9 giờ mỗi ngày để học tập, giải trí và mua sắm, trong đó phần lớn sử dụng điện thoại thông minh.

5 yếu tố tăng sức hấp dẫn cho khu đô thị Kosy Lita Ha Nam

5 yếu tố tăng sức hấp dẫn cho khu đô thị Kosy Lita Ha Nam

27/09/2022

Gần đây, khu đô thị Kosy Lita Ha Nam hiện đang là cái tên nhận được sự quan tâm lớn của đông đảo giới địa ốc nhờ sở hữu hàng loạt lợi thế thỏa mãn mọi nhu cầu cả về an cư lẫn đầu tư.

Nhà sáng lập tập đoàn TH: Ấp ủ giấc mơ về một ''con đường thảo dược''

Nhà sáng lập tập đoàn TH: Ấp ủ giấc mơ về một ''con đường thảo dược''

27/09/2022

Mường Lống có thể được ví như Sapa, Đà Lạt của vùng cát trắng Nghệ An. Dưới những tán rừng tại vùng đất này, Tập đoàn TH đang trồng hàng nghìn ha với rất nhiều loại thảo dược có lợi cho sức khỏe cộng đồng. Các loại thảo dược làm nên trà thảo dược túi lọc TH true HERBAL được trồng theo tiêu chuẩn Global Gap và Organic trên độ cao 1.400 đến 2.700m.

VinFast ra mắt Cộng đồng VinFast toàn cầu

VinFast ra mắt Cộng đồng VinFast toàn cầu

27/09/2022

Ngày 7/10/2022 tại Hà Nội và 14/10/2022 tại TP Hồ Chí Minh, VinFast sẽ chính thức ra mắt 'Cộng đồng VinFast toàn cầu' - diễn đàn trực tuyến dành cho những người sở hữu và yêu mến xe VinFast trên khắp thế giới.

VinFast và Renesas hợp tác phát triển công nghệ ô tô điện

VinFast và Renesas hợp tác phát triển công nghệ ô tô điện

27/09/2022

Ngày 26/9/2022, nhà sản xuất xe điện thông minh đầu tiên của Việt Nam VinFast và Tập đoàn Điện tử Nhật Bản Renesas công bố mở rộng thỏa thuận hợp tác giữa hai công ty. Theo đó, Renesas sẽ cung cấp linh kiện và các giải pháp phát triển công nghệ trên xe điện VinFast.

Hạ tầng tăng tốc, phía Đông Hà Nội sẽ là ''tâm chấn'' của kinh tế vùng

Hạ tầng tăng tốc, phía Đông Hà Nội sẽ là ''tâm chấn'' của kinh tế vùng

27/09/2022

Với hàng loạt đại công trình nhanh chóng thành hình, phía Đông Hà Nội sẽ là tâm điểm kết nối, giao thương của không chỉ Thủ đô mà cả vùng kinh tế trọng điểm quốc gia.

Bảo tàng chỉ dành cho các điệp viên

Bảo tàng chỉ dành cho các điệp viên

26/09/2022

Bảo tàng đóng cửa đối với công chúng, nhưng cơ quan gián điệp đã tiết lộ một số hiện vật được giải mật trong dịp kỷ niệm 75 năm thành lập.

Berluti ra mắt tại Việt Nam

Berluti ra mắt tại Việt Nam

26/09/2022

Hãng giày Berluti ở Paris thuộc sở hữu của LVMH đã mở rộng phạm vi hoạt động tại Việt Nam, mở cửa hàng đầu tiên tại Hà Nội với sự hợp tác của đối tác địa phương S&S Group.

0.12087 sec| 1888.836 kb